TRƯỜNG PTDTBT THCS VÀNG SAN TÍCH CỰC, KHẨN TRƯƠNG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHUẨN BỊ CHO KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Tè, thầy trò Trường PTDTBT THCS Vàng San đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt cho Lễ Khai Giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Ngay từ cuối tháng 8, nhà trường đã họp triển khai Kế hoạch chuẩn bị cho năm học mới, các tổ chuyên môn họp triển khai nhiệm vụ công tác, phân công cụ thể cho từng cán bộ giáo viên, nhân viên: đi vận động học sinh đến trường, tổ chức cho học sinh vệ sinh trường lớp, trồng hoa cây cảnh tạo cảnh quan trong khuôn viên nhà trường và các lớp học.

Từ ngày 3/8 đến 5/8 nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh lao động vệ sinh trường lớp, trang trí lớp học, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tiến hành tập luyện nghi thức.

( GV đến gặp trưởng bản vận động HS ra trường)

( HS tích cực lao động chuẩn bị cho năm học mới )

( Các em học sinh tích cực tập luyện phần nghi thức )

( Các em học sinh nội trú tập trung học nội quy đầu năm học )

Năm học 2020-2021 đang cận kề, thầy và trò nhà trường vô cùng phấn khởi tràn đầy khí thế quyết tâm. Tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày Khai giảng năm học mới, sẽ hứa hẹn một năm học thành công thắng lợi với tinh thần quyết tâm "Hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của năm học"./.