Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 59
Năm 2022 : 4.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ CẤP TRƯỜNG. LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2020

Ngày 22 tháng 5 năm 2020, Liên đội trường tiểu học Đoàn Kết tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp trường lần thứ nhất, năm 2020. Về dự đại hội có các đại biểu đại diện cho Chi đoàn nhà trường, Tổng phụ trách Đội và hơn 50 đội viên tiêu biểu đại diện cho hơn 200 đội viên của Liên đội. 

Đại hội đã tổ chức theo nghi lễ truyền thống, có màn báo công dâng Bác và một số tiết mục hát chào mừng Đại hội. Toàn thể đại hội cũng được lắng nghe báo cáo về công tác đội và thiếu nhi của nhà trường. Đại hội thông qua danh sách tuyên dương đợt 1 với gần 200 đội viên và nhi đồng đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp trường. 

Đại hội cũng được lắng nghe phát biểu và động viên của Bí thư Chi đoàn nhà trường tới các em thiếu niên nhi đồng về dự Đại hội.

Ngoài ra, để chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp trường, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, tham gia giao lưu, tham gia các hội thi hướng về Bác và chương trình rèn kỹ năng sống về phòng chống và cách xử lý khi có tình huống thiên tai xảy ra; Liên đội phối hợp với Chi đoàn nhà trường, trang trí con đường hoa đi bộ bằng lốp xe tái chế và trồng hoa vị trí cạnh sân thể dục theo dọc tuyến đường Vừ A Dính với chiều dài khoảng hơn 100m. 

Đại hội là dịp biểu dương, báo cáo những hoạt động Liên đội đã đạt được trong thời gian qua. Đạihội đã lựa chọn được 6 đội viên tiêu biểu là Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ đủ điều kiện dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ cấp thành phố lần thứ 3, năm 2020.

Đại hội lần này cũng là dịp, các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, ý chí phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, là người công dân tốt, góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan