Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 59
Năm 2022 : 4.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội. Nhiệm kì 2020 - 2021

Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Đại hội, nhiệm kì 2020 - 2021.

         Ngày 23/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Đại hội, nhiệm kì 2020 - 2021. Đại hội được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Dám - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng, Chị Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng Đội phường Đoàn Kết, chị Vương Thị Hà - Bí thư Chi đoàn, chị Đỗ Thị Thanh - Phó Bí thư Chi đoàn nhà trường cùng các anh chị phụ trách khối 3,4,5 và hơn 30 bạn đội viên tiêu biểu đến từ các Chi đội.

       Đại hội cũng đã đánh giá, tổng kết các hoạt động của Liên đội nhiệm kì 2019 -2020 cho đến thời điểm trước tổ chức Đại hội lần này. Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì trước cũng đã đưa ra dự thảo phương hướng và các chỉ tiêu phấn đấu năm học 2020 - 2021 như sau: Tập trung tổ chức các hoạt động tuyên truyền, sinh hoạt dưới cờ và các hoạt động trải nghiệm ngoài giờ học theo chủ điểm hàng tháng và các hoạt động do các cấp tổ chức. Xây dựng thêm 03 công trình măng non mới "Tái chế rác thải rắn thành vật dụng hữu ích" kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020; "Vườn thuốc nam quanh ta" chào mừng kỉ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2021; "Thư viện di động" nhân kỉ niệm ngày đọc sách tháng 3/2021. Chú trọng các hình thức sinh hoạt gắn với giáo dục truyền thống, giáo dục địa phương thông qua nhiều hình thức phong phú. Duy trì hoạt động hát Quốc ca trong Nghi lễ chào cờ đầu tuần tại Liên đội. Thăm hỏi, động viên và giúp đỡ các bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn phường Đoàn Kết... Liên đội cũng đăng kí phấn đấu Liên đội mạnh cấp thành phố; 01 Chi đội mạnh cấp thành phố; 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi đề nghị Hội đồng Đội thành phố tặng Giấy khen.

       Đại hội được tiếp thu ý kiến chỉ đạo cũng như ghi nhận, biểu dương nỗ lực, thành tích nổi bật của Liên đội trong nhiệm kì qua của cô Nguyễn Thị Phương - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng, Chị Nguyễn Thị Ngọc - Bí thư Đoàn phường - Chủ tịch Hội đồng Đội phường Đoàn Kết. Đồng thời cũng nhận được sự động viên, khích lệ để Liên đội tiếp tục đạt thành tích cao hơn nữa trong nhiệm kì này.

        Đại hội đã đổi mới hình thức bầu cử. Các bạn ứng cử vào Ban chỉ huy Liên đội phải có phần thuyết trình về thành tích nổi bật của cá nhân và những đề đạt, nguyện vọng, những giải pháp hữu ích giúp Liên đội phát triển khi được bầu vào Ban chỉ huy Liên đội. Đại hội cũng đã bầu ra được Ban Chỉ huy Liên đội mới gồm 05 thành viên:

        1. Nguyễn Phương Duyên - Chi đội 5A1 - Liên đội trưởng.

        2. Trần Khánh Vy - Chi đội 4A1 - Liên đội phó.

        3. Trần Thu Ngà - Chi đội 4A1 - Ủy viên.

        4. Bùi Khánh Hà - Chi đội 5A2 - Ủy viên.

        5. Hà Thanh Thùy - Chi đội 5A1 - Ủy viên.

         Đại hội cũng đã được chị Tổng phụ trách Đội tiến hành tổ chức Lễ trao cờ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới và gắn cấp hiệu chỉ huy cho các thành viên. 

        


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan