Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 59
Năm 2022 : 4.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học tập trải nghiệm: Ngày hội An toàn giao thông và trao biển cổng trường ATGT. Năm học 2020 - 2021

Ngày hội An toàn giao thông và trao biển cổng trường ATGT, năm học 2020 - 2021. Nhà trường phối hợp với Công ty Hon da Tuấn Tươi và Phòng CSGT tỉnh Lai Châu  tổ chức ngày 18/11/2020.

        Hoạt động học tập Luật Giao thông đường bộ và trang bị những kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông đã trở thành một nội dung không thể thiếu trong các nhà trường. Trường Tiểu học Đoàn Kết với sự phối hợp của công ty Honda Tuấn Tươi và Phòng CSGT tỉnh Lai Châu đã tổ chức Ngày hội An toàn giao thông và phía công ty Honda Tuấn Tươi cũng đã trao tặng biển cổng trường an toàn giao thông cho đơn vị nhà trường. 

        Ngày hội đã được sự quan tâm tới dự của lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Lai Châu, công ty Honda Tuấn Tươi, Chi đoàn Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Lai Châu, Đoàn phường Đoàn Kết, sự tham dự của đông đảo các bậc phụ huynh, 100% cán bộ, giáo viên và hơn 400 em học sinh nhà trường. Trong ngày hội cán bộ giáo viên và các em học sinh đã có thêm hiểu biết về kiến thức Luật giao thông đường bộ và các văn bản sửa đổi có liên quan; các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; nhận diện các biển báo, đèn tín hiệu giao thông bằng nhiều hình thức phong phú và hấp dẫn. Ngoài ra các em còn được trải nghiệm trên sa hình khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe đạp và khi đi bộ. 

        Công ty Honda Tuấn Tươi đã trao tặng một hệ thống biển cổng trường ATGT và nhiều phần quà của chương trình cho các em: 30 chiếc mũ bảo hiểm của công ty Honda Việt Nam và nhiều phần quà có giá trị như ba lô, móc treo chìa khóa, sách hướng dẫn về văn hóa giao thông...

         Ngày hội đã được sự quan tâm, đánh giá cao của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh về ý nghĩa thiết thực cũng như sân chơi hữu ích giúp các em có thêm kiến thức khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho chính mình và cộng đồng.


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan