Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 239
Năm 2022 : 5.323
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà Tết cho đơn vị trường Tiểu học Sùng Phài

Trao quà Tết cho trường Tiểu học Sùng Phài một đơn vị khó khăn với 100% học sinh đồng bào dân tộc Mông thuộc thành phố Lai Châu.

        Nhân dịp Tết đến xuân về, trường Tiểu học Đoàn Kết phối hợp với Chi đoàn kết nghĩa Phòng Cảnh sát Cơ động tỉnh Lai Châu tổ chức thăm hỏi tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Sùng Phài. 

         Tự hào với truyền thống cha ông luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Kết luôn coi trọng công tác từ thiện, nhân đạo làm nhiệm vụ cốt lõi trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh. Với năm học 2020 - 2021, trước những khó khăn chung của toàn xã hội, tinh thần nhường cơm sẻ áo của người Việt Nam lại càng được phát huy. Hiểu được cốt lõi sâu xa cùng như nghĩa cử cao đẹp đầy tính nhân văn ấy mà thầy và trò nhà trường quyết định dành tặng cho các bạn học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trường Tiểu học Sùng Phài những món quà nhỏ nhằm động viên, khích lệ trong dịp Tết Nguyên đán 2021. Tổng số 40 phần quà đã trao trị giá 4 triệu đồng bằng hiện vật đã được chuyển tới nhà trường.

         Hoạt động nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của đơn vị nhà trường sẽ tiếp tục là ngọn lửa ấm áp lan tỏa tình yêu thương sẽ còn được phát huy trong thời gian tới. 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan