Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 238
Năm 2022 : 5.322
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao quà "Tết vì bạn nghèo" cho học sinh nhà trường

       Với hoạt động ý nghĩa đầy tính nhân văn, nhân dịp Tết đến xuân về, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức thăm hỏi tặng quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường tại gia đình các em. 

         Tinh thần tương thân tương ái, giàu lòng nhân hậu của dân tộc ta đã được truyền từ thế hệ này đến thế hệ khác. Thầy và trò trường Tiểu học Đoàn Kết luôn coi trọng công tác từ thiện, nhân đạo làm nhiệm vụ cốt lõi trong việc giáo dục đạo đức, nhân cách cho học sinh. Năm học 2020 - 2021, trước những khó khăn chung của toàn xã hội, tinh thần nhường cơm sẻ áo của người Việt Nam lại càng được phát huy mạnh mẽ. Với 25 xuất quà trị giá 3 triệu đồng được trích từ nguồn ủng hộ "Tết vì bạn nghèo" trong buổi sinh hoạt dưới cờ đã được giáo viên nhà trường tổ chức đến thăm và tặng quà tại gia đình các em. Trong số 25 em được nhận quà Tết lần này chủ yếu là con em thuộc bản Thành Lập thuộc phường Đoàn Kết. Ngoài ra một số tập thể lớp được sự chung tay của các bậc phụ huynh cũng đã dành tặng cho các em nhiều phần quà có ý nghĩa như tập thể lớp 3A3, 1A3.

         Tuy những phần quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của thầy và trò nhà trường đã góp phần là nguồn động viên nho nhỏ cho các em học sinh nhân dịp Tết đến. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa đã được sự đánh giá cao của cộng đồng trong thời gian qua.


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan