Năm 2022 : 4.147

HỘI NGHỊ: CÔNG TÁC RÀ SOÁT, ĐIỀU CHỈNH, BỔ SUNG QUY HOẠCH CÁN BỘ GIAI ĐOẠN 2020 - 2025

Thực hiện công văn số 1195/PGD&ĐT-VP ngày 20/12/2021 của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu, về việc bổ sung, quy hoạch cán bộ quản lý trường học giai đoạn 2020 - 2025, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công tác cán bộ năm 2022.

Dự Hội nghị cùng với đơn vị nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình - Phó Trưởng Phòng Giáo dục & Đào tạo thành phố, đồng chí Lê Thị Minh Thùy - Phó Chủ tịch UBND phường Đoàn Kết và đồng chí Hoàng Xuân Điển CBCM Phòng. Về phía nhà trường gồm có 27 CBQL,GV,NV đơn vị.

Hội nghị tổ chức giới thiệu và quy hoạch hai đồng chí trong đơn vị vào chức danh Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2020 - 2025. Nhà trường đã tổ chức bỏ phiếu và công khai kết quả trước hội nghị. Kết quả cụ thể như sau: Chức danh Hiệu trưởng: đồng chí Vương Thị Mỹ Soan; chức danh Phó Hiệu trưởng: đồng chí Phạm Thu Hiền. Các đồng chí đều đạt phần trăm số phiếu, đảm bảo đủ điều kiện ở bước rà soát bổ sung cán bộ quản lí lần này.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố phát biểu và chỉ đạo nhà trường tiếp tục làm tốt công tác rà soát, bổ sung, quy hoạch cán bộ quản lý trong thời gian tiếp theo. Đồng chí cũng nhấn mạnh: Công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung cán bộ quản lý phải được tổ chức hàng năm, chuẩn bị nguồn cán bộ, sẵn sàng giới thiệu cho Phòng Giáo dục để không bỏ sót những người có năng lực, có triển vọng phát triển trong công tác quản lý. Nhà trường cần chú trọng việc bồi dưỡng đội ngũ giáo viên có chuyên môn tốt, có uy tín, có khả năng quản lý và tạo điều kiện để các đồng chí phát triển. Đồng chí cũng đánh giá cao về chất lượng đội ngũ của nhà trường và động viên các đồng chí tiếp tục phấn đấu, nhất là những đồng chí có năng lực, đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn quy hoạch công tác quản lý để bổ sung trong những giai đoạn sau.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tình - Phó Phòng Giáo dục phát biểu tại Hội nghị.

Thay mặt đơn vị nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Phương - Hiệu trưởng, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Phòng Giáo dục và hứa sẽ tiếp tục làm tốt cũng như có kế hoạch bồi dưỡng đội ngũ, để giới thiệu và rà soát quy hoạch cán bộ quản lý trong thời gian tiếp theo.

Với công tác rà soát, bổ sung và quy hoạch cán bộ quản lý trong đơn vị là cơ hội để đội ngũ tiếp tục nỗ lực phấn đấu ở vị trí quản lý. Đây cũng là một nhiệm vụ trọng tâm, hoàn thành mục tiêu giáo dục toàn diện của Ngành đề ra theo tinh thần Nghị quyết số 29 của TW Đảng lần thứ XI.

Tác giả: Thu Hương

Nguồn:Nhà trường Copy link