Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 238
Năm 2022 : 5.322
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ủng hộ "Tết vì bạn nghèo" - Nhân dịp Tết nguyên đán 2021

Chương trình Ủng hộ "Tết vì bạn nghèo" Mừng xuân Tân Sửu năm 2021.

         Thực hiện Kế hoạch Giáo dục của nhà trường và Kế hoạch hoạt động của Liên đội, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức huy động quyên góp ủng hộ "Tết vì bạn nghèo" từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường mỗi khi Tết đến xuân về. Nội dung này được lồng ghép vào Chương trình Sinh hoạt dưới cờ chủ đề "Xuân yêu thương".

         Với tinh thần ủng hộ tích cực, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống, nội dung huy động được lồng ghép vào tiết Sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 25/01/2021. Chương trình sinh hoạt với chủ đề "Xuân yêu thương" đã thu hút sự chú ý tham gia của cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh nhà trường. Chương trình cũng đã đề cập đến nguồn gốc Tết Nguyên đán, một số nội dung ca ngợi tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta nhằm giúp tất cả các bạn nhỏ trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một cái Tết trọn vẹn, ấm áp và nghĩa tình nhất qua hoạt động ủng hộ. Số tiền thu được sau khi huy động tại chỗ là 6.350.000 đồng sẽ được mua thành quà để tặng cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài đơn vị nhà trường.

          Buổi Sinh hoạt dưới cờ, được đánh giá tốt mang lại ảnh hưởng lớn về tinh thần giáo dục cộng đồng, tinh thần đoàn kết và tấm lòng sẻ chia vốn có của dân tộc ta từ bao đời nay. 


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan