Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 238
Năm 2022 : 5.322
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị công tác cán bộ

Trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức chức Hội nghị công tác cán bộ

       Thực hiện sự chỉ đạo của Thành Ủy thành phố Lai Châu, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Hội nghị công tác cán bộ quy hoạch các chức danh Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2025 - 2030.

        Đồng chí Nguyễn Thị Phương đã thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn của cấp trên về công tác tổ chức quy hoạch cán bộ. Các đồng chí được quy hoạch gồm 05 đồng chí các đồng chí, trong đó chức danh Hiệu trưởng 02 đồng chí, chức danh Phó Hiệu trưởng 03 đồng chí. Kết quả 100% các đồng chí đã nhận được số phiếu tín nhiệm cao và tiếp tục giới thiệu lên cấp trên.

     Đến dự Hội nghị với đơn vị nhà trường có đồng chí Hoàng Xuân Điển cán bộ Chuyên môn Phòng GD&ĐT thành phố Lai Châu. Đồng chí Điển đã đánh giá tốt công tác tổ chức Hội nghị của nhà trường và chất lượng tín nhiệm của tập thể cán bộ, đảng viên, giáo viên và nhân viên với các đồng chí trong quy hoạch. 

        Đây là công tác thực hiện hàng năm tại đơn vị, nhằm bồi dưỡng và quy hoạch những nhân tố điển hình tích cực và các giai đoạn tạo nguồn cán bộ chất lượng cao cho Ngành Giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo hội nghị.

Công tác bỏ phiếu được diễn ra tại Hội nghị

         Đồng chí Hoàng Xuân Điển phát biểu tại Hội nghị.


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan