Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 59
Năm 2022 : 4.397
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội Halloween năm 2021

         Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết và Trung tâm Anh ngữ IRis One, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức Lễ hội Halloween năm 2021. 

           Lễ hội được tổ chức thành ba phần chính gồm: khai mạc, giao lưu khán giả của trương trình; thi biểu diễn trang phục; tổ chức các góc trò chơi. Phần hấp dẫn nhất với các em chính là phần thi biểu diễn trang phục của Lễ hội. Đã có 263 giải thưởng được phân ra ở 5 khối lớp đã trao cho các cá nhân, bao gồm: 46 giải Nhất; 64 giải Nhì; 153 giải Ba. Các tập thể lớp và trung tâm Anh ngữ IRis One tham gia cũng đã được nhận cờ  lưu niệm của Ban tổ chức.

Hình ảnh trao giải trong Lễ hội

   

     

Một số hình ảnh trong phần thi trang phục

           Lễ hội nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đóng trên địa bàn phường như Công ty TNHH&XD Hưng Hải, Doanh nghiệp Tuấn Tuyền, Công ty TNHH&XD Châu Long, Doanh nghiệp Liêm Hồng, Ảnh viện áo cưới Love Love, Nhà thuốc tư nhân Đức Phong và phụ huynh, giáo viên nhà trường ủng hộ phần thưởng cho các em học sinh tham gia chương trình.

           Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả, đại biểu, chính quyền và nhân dân địa phương đến tham dự. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, mới lạ góp phần giáo dục các em tìm hiểu về văn hóa các nước trên thế giới, đồng thời củng cố vốn tiếng Anh giao tiếp cơ bản qua phần giao lưu với chương trình, cũng là dịp các em được gắn kết, sẻ chia tình đoàn kết, yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống.

                                                                                                                                                   Tác giải: Thu Hương - TPT Đội


Tác giả: Thu Hương
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan