Năm 2024 : 6.916

Giao lưu văn nghệ mừng xuân

Chuẩn bị đón xuân Canh Tý 2020, trường Tiểu học Đoàn Kết tổ chức giao lưu văn nghệ giữa 14 lớp. Tổng số có 19 tiết mục tham gia với nhiều hình thức biểu diễn (hát, múa, nhảy,...). Nhiều tiết mục được đầu tư có chất lượng. Một số tiết mục xuất sắc thể hiện sự chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu (tiêu biểu là đơn ca em Nhật Minh lớp 3A1, múa dân gian lớp 2A2, nhảy hiện đại lớp 4A1, múa hiện đại lớp 2A1). Không khí buổi giao lưu rất sôi động, tạo sự hứng khởi cho cả thầy và trò. Thông qua buổi giao lưu phát hiện thêm một số nhân tố văn nghệ, rèn luyện sự mạnh dạn, tự tin cho học sinh, góp phần đẩy mạnh hoạt động văn hoá, văn nghệ trong nhà trường. Đây là một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa, cần được tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Thị Dám