Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 11 : 261
Năm 2022 : 5.059
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Làm đẹp phố phường

Chung tay làm đẹp phố phường 

Trong tháng 5/2020, nhà trường tổ chức nhiều hoạt động hướng tới chào mừng kỉ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu như: 

Đoàn - Đội cùng nhau lao động làm con đường hoa. Con đường hoa được thiết kế bằng những chiếc lốp xe cũ, sơn màu, trồng cây xanh, cây hoa vừa để tạo lối đi hành lang an toàn cho học sinh khi tan học và góp phần làm đẹp con đường phố xá nơi trường đóng trên địa bàn dân cư.

Tham gia cuộc thi "Bác Hồ với thiếu nhi - Thiếu nhi với Bác Hồ" được đông đảo các em hưởng ứng với nhiều hình thức dự thi như vẽ tranh, viết bài và thi tìm hiểu kiến thức bằng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm trên trang điện tử của chương trình tổ chức dự thi.

Các em học sinh khối 3, 4, 5 tham gia thi tìm hiểu và viết bài "Đại sứ văn hóa đọc năm 2020" do Thư viện tỉnh tổ chức. Đây là dịp cho các em được có cơ hội tìm hiểu nhiều cuốn sách hay, cũng là cơ hội giúp các em trau dồi thêm kiến thức ngoài sách giáo khoa, thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường. Đồng thời, cũng là dịp nhân rộng các tuyên truyền viên chính là các em về tới gia đình và cộng đồng duy trì và phát triển văn hóa đọc vốn đã bị mai một do sự phát triển của mạng internet toàn cầu.

Hướng tới đúng vào dịp sinh nhật Bác 19 tháng 5 năm 2020, Liên đội tổ chức kết nạp đội viên mới cho 2 lớp 3 với tổng số là 81 em nhi đồng đã hoàn thành chương trình dự bị đội viên. 

Với các hoạt động trên, sau khi được phê duyệt và triển khai đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường. góp phần thúc đẩy các hoạt động trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.


Tác giả: Tổng phụ trách Đội
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan