Thống kê
Hôm nay : 13
Tháng 12 : 238
Năm 2022 : 5.322
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lớp 3A1 hưởng ứng Ngày sách Việt Nam năm 2022

        Văn hóa đọc đã trở thành nét sinh hoạt truyền thống của Liên đội trường Tiểu học Đoàn Kết. Năm học 2021 - 2022, để hưởng ứng ngày sách Việt Nam năm 2022 do Liên đội phối hợp với Thư viện nhà trường tổ chức, lớp 3A1 đã triển khai nội dung kế hoạch tới toàn thể phụ huynh và các em học sinh nhằm huy động sách ủng hộ thư viện nhà trường, tạo không gian đọc sách tương tác và sinh hoạt Đội cho các em trong lớp nói riêng và trong Liên đội nói chung. 

        Sau một tuần huy động, nhận được sự đồng hành và hưởng ứng nhiệt tình của phụ huynh và các em học sinh, số lượng sách ủng hộ của lớp là 38 cuốn với đa dạng phong phú các thể loại như truyện thiếu nhi, truyện kể về Bác Hồ và nhiều cuốn sách có giá trị khác.

        Trong ngày tổ chức chương trình, bạn Nguyễn Gia Hân còn đại diện cho lớp giới thiệu về cuốn sách "Phát minh từ cuộc sống" nhằm kêu gọi các bạn nhỏ luôn sáng tạo, phát minh những đồ dùng tiện ích từ những phế liệu trong cuộc sống góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường sống. Thông điệp của lớp gửi tới các bạn nhỏ trong Liên đội là "Hãy sống và làm việc có ích để môi trường mãi xanh tươi".

Các thành viên của lớp bên sản phẩm trưng bày sách của lớp

Bạn Nguyễn Gia Hân tham gia giới thiệu sách.

                                       Tác giả: Đỗ Thị Mến - GVCN lớp 3A1


Tác giả: Đỗ Thị Mến
Nguồn:Đoàn Đội Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan