Saturday, 06/06/2020 - 18:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Hua Bum

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại Gia Lai, năm học 2016 – 2017

Căn cứ Kế hoạch phối hợp giữa Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai và Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh về việc tổ chức Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Cộng tác viên thanh tra giáo dục năm học 2016-2017 tại tỉnh Gia Lai.

Sáng ngày 22/8/2016, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Gia Lai, Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ Khai giảng “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục tại Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai, năm học 2016-2017”.

Tham dự Lễ Khai giảng, đại diện Trường CBQLGD có Bà Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, về phía Sở có Ông Huỳnh Minh Thuận -Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, các đồng chí trong Ban Tổ chức lớp học và 101 Cộng tác viên thanh tra giáo dục nhiệm kỳ 2016-2019 tham gia khóa học này.

Phát biểu khai mạc, Bà Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh sự cần thiết  của công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cộng tác viên thanh tra giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới tổ chức và hoạt động thanh tra giáo dục trong tình hình mới. Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm trang bị cho cộng tác viên thanh tra giáo dục nắm chắc một số quy định pháp luật về thanh tra, kiểm tra, kỹ năng tham gia giải quyết khiếu nại, tố cáo, kỷ năng tiếp công dân …

Bà Nguyễn Hồng Liêu - Phó Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc.

Phát biểu quán triệt lớp học, Ông Huỳnh Minh Thuận - Giám đốc Sở đề nghị các học viên thực hiện đầy đủ các quy định của Trường CBQLGDHCM và của Sở GD&ĐT như: Tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, nắm chắc các chuyên đề: Thanh tra hành chính và thanh tra chuyên ngành trong lĩnh vực giáo dục; Công tác kiểm tra của cơ quan quản lý giáo dục; Công tác kiểm tra nội bộ của cơ sở giáo dục; Kỹ năng tham gia hoạt động thanh tra giáo dục,.. Đồng chí Giám đốc Sở cũng đề nghị Trường CBQLGDHCM truyền đạt thêm những kinh nghiệm của các đơn vị tỉnh bạn về lĩnh vực thanh tra, kiểm tra hoạt động giáo dục để các học viên vận dụng có hiệu quả trong thực tiễn tại cơ sở.

Ông Huỳnh Minh Thuận - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu chỉ đạo và quán triệt lớp học

Bài và ảnh: Đinh Cao Phạn

Một số hình ảnh buổi Lễ Khai giảng và học tập

Năm 2020 : 5.706