Saturday, 20/04/2024 - 19:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Hua Bum

GẶP MẶT HỌC SINH THCS LÀ NGƯỜI DÂN TỘC MẢNG VỀ HỌC TẬP TRUNG TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NẬM NHÙN

GẶP MẶT HỌC SINH THCS LÀ NGƯỜI DÂN TỘC MẢNG  VỀ HỌC TẬP TRUNG TẠI TRƯỜNG THCS THỊ TRẤN NẬM NHÙN

Chiều ngày 22/8/2019, tại trường THCS thị trấn Nậm Nhùn, phòng GD&ĐT tổ chức buổi gặp mặt học sinh THCS là người dân tộc Mảng về học tập trung tại trường THCS thị trấn Nậm Nhùn theo Đề án Nâng cao chất lượng giáo dục học sinh cấp THCS người dân tộc Mảng trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2025” của UBND huyện Nậm Nhùn.

Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Tiến Hóa – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng cán bộ tổ chuyên môn THCS, Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm cùng toàn thể 50 học sinh dân tộc Mảng về nhập học năm học 2019-2020.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo gặp mặt các em học sinh

Đồng chí Trưởng phòng đã chia sẻ những khó khăn với thầy và trò nhà trường trong việc thực hiện đề án, những lợi ích mà học sinh có được khi về học tập trung tại huyện; gặp gỡ động viên từng em học sinh về nhập học và tặng mỗi em một cuốn sổ để ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ trong thời gian về học tại trường.

Cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Hiệu trưởng trường THCS thị trấn Nậm Nhùn phát biểu

Đại diện cho thầy và trò có mặt tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Thùy Dương - Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo ngành nói chung và cá nhân đồng chí Trưởng phòng nói riêng. Sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT tạo động lực lớn cho thầy và trò nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 nói chung và nâng cao chất lượng học sinh THCS là người dân tộc Mảng về học tại trường nói riêng.

Đồng chí Vũ Tiến Hóa chúc thầy và trò nhà trường nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, đặc biệt là thực hiện hiệu quả việc dạy và học cho học sinh THCS là người dân tộc Mảng về học tại trường./.

Quang Tráng

Năm 2024 : 4.149