Friday, 05/06/2020 - 13:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hua Nà

Ngày 19/4/2019 trường Tiểu học xã Hua Nà Tổ chức Ngày hội đọc sách năm học 2018 - 2019

Khẳng định giá trị, vai trò, và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Đồng thời nâng cao ý thức tự giác giữ gìn sách, tạo thói quen đọc sách và khuyến khích niềm đam mê đọc sách đối với học sinh.  Huy động, khuyến khích sự tham gia của cộng đồng đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập. Tuyên truyền các tổ chức xã hội, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh cùng góp phần xây dựng tủ sách dùng chung trong trường học. Tổ chức "Ngày hội đọc sách" nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em học sinh.

Năm 2020 : 5.458