Friday, 05/06/2020 - 12:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Hua Nà

Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut mới của vi rút Corona.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của các cấp về công tác: Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut mới của vi rút Corona. Ngay từ buổi đi làm đầu tiên sau kì nghỉ tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, BGH cùng với toàn bộ GV, NV nhà trường đã tiến hành tuyên truyền về công tác Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut mới của vi rút Corona. Trong thời gian học sinh nghỉ học, thầy trò nhà trường đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh trường lớp, Nhà trường đã phối hợp cùng với Trung tâm y tế huyện tiến hành phun thuốc khử trùng phòng chống dịch bệnh cho học sinh, thực hiện tốt tất cả các tiêu chí về công tác phòng, chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường, trường học thân thiện sẵn sàng đón các em học sinh trở lại học tập. Sau đây là một số hình ảnh trong đợt vệ sinh, Phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng virut mới của vi rút Corona.

Tác giả: Nguyễn Dương
Nguồn: ola