Saturday, 20/04/2024 - 04:59|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Ngày hội Tiếng Anh

Sáng nay (26/3), Trường Tiểu học Kim Đồng (thành phố Lai Châu) tổ chức “Ngày hội Tiếng Anh -  English Festival School Year 2020-2021” cho học sinh trong toàn trường.

Tham gia Ngày hội Tiếng Anh có 4 đội gồm các em học sinh, giáo viên, phụ huynh đại diện cho 18 lớp trong toàn trường. Các đội trải qua 3 phần thi: chào hỏi, hùng biện, năng khiếu.

Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức “Ngày Hội tiếng Anh - English Festival School Year 2020-2021”. Ngày hội là dịp để các em học sinh rèn luyện kỹ năng nghe, nói, viết Tiếng Anh; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp và thể hiện khả năng ngoại ngữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, rèn luyện sự tự tin, khơi dậy niềm đam mê học tập của học sinh, nâng cao hiệu quả công tác dạy và học Tiếng Anh trong các trường tiểu học.

Kết thúc Ngày hội, nhà trường đã trao giải nhất, nhì, ba cho 4 đội và trao 16 giải cho các phần thi. Đội Hoa hướng dương đạt Giải nhất toàn đoàn.

Tác giả: Trường Tiểu học Kim Đồng
Năm 2024 : 1.115