Tuesday, 19/11/2019 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Lản Nhì Thàng

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG

TRƯỜNG PTDTBT THCS LẢN NHÌ THÀNG VỚI BỀ DÀY TRUỀN THỐNG PHONG TRÀO VĂN HÓA - VĂN NGHỆ.

Hội thi  "Giai điệu tuổi hồng" là một hoạt động vô cùng ý nghĩa. Qua  lời ca tiếng hát của mình, các em học sinh bày tỏ lòng tri ân thầy cô giáo - những người đã miệt mài, tâm huyết truyền thụ tri thức cho các em. Chính vì vậy, hầu hết các tiết mục dự thi là những bài hát, điệu múa với nội dung ca ngợi thầy cô và mái trường. Ngoài ra, các em còn thể hiện tình yêu quê hương, đất nước của mình thông qua những bài hát ca ngợi quê hương đất nước, những bài hát, lời ca về vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc, về anh bộ đội Cụ Hồ.

Trường PTDTBT THCS Lản Nhì Thàng đã tham gia hội thi với 4 tiết mục liên hoàn, có ý nghĩa và đa giành được giải nhất toàn đoàn. Đây là niềm vui lớn của thầy và trò trường PTDTBT THCS Lản Nhì Thàng, góp phần khích lệ phong trào văn nghệ của nhà trường ngày càng vững bước đi lên.

Sau đây là một só hình ảnh của hội thi:

Tác giả: NDK ( Sưu tầm)
Năm 2019 : 20.363