Tuesday, 19/11/2019 - 21:49|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Lản Nhì Thàng

HỘI THẢO MÔ HÌNH TRƯỜNG HỌC MỚI VNEN

Thực hiện kế hoạch số 1430/SGDĐT-GDTH ngày 11/9/2017 về việc tổ chức hội thảo Dạy học theo Mô hình trường học mới tại Việt Nam năm học 2017-2018.

Ngày 29/9/2017 Sở GD&ĐT Lai Châu tổ chức Hội thảo bàn về các giải pháp nâng cao chất lượng dạy và học theo Mô hình trường học mới. Tới dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Tẩn Mí Khé Phó giám đốc sở GD&ĐT, các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng GDTH, GDTrH Sở GD&ĐT, các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên các trường đã và đang thực hiện Dạy học theo Mô hình VNEN. Tại Hội thảo, Lãnh đạo, cán bộ chuyên môn, Ban giám hiệu, Giáo viên các trường tham gia dạy học theo Mô hình trường học mới (VNEN) đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện theo Mô hình VNEN. Một số đơn vị đã có những tham luận chia sẻ những kinh nghiệm, những bài học để thực hiện thành công Mô hình như trường Tiểu học Số 1 Mường Kim huyện Than Uyên, Trường PTDTPTTH Thèn Sin huyệnTam Đường. Các đồng chí Lãnh đạo các phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện cho các trường đang thực hiện đã nêu những ưu điểm nổi bật khi thực hiện theo Mô hình VNEN, những giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Để nâng cao chất lượng Dạy và học theo Mô hình VNEN trước hết cần thay đổi nhận thức cho các cấp quản lý, giáo viên trên tinh thần dạy học lấy học sinh làm trung tâm, giúp học sinh chủ động, tích cực, tự giác, tự tin trong học tập và giao tiếp. Mỗi giáo viên cần thay đổi phương pháp và hình thức tổ chức dạy học nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông.

a2(1).jpg

Xin trân trọng cảm ơn !