Thứ năm, 21/11/2019 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT THCS Lản Nhì Thàng

THĂM HỎI GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP XUÂN KỶ HỢI 2019

THĂM HỎI GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN XUÂN KỶ HỢI 2019

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Và tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể CBGVNV và các em học sinh của trường về việc giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng như tạo động lực giúp các em yên tâm đến trường để học.

Ngày 26/01/2019, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn cùng toàn thể CBGVNV nhà trường đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho 20 gia đình các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường ở tất cả các điểm bản của xã Lản Nhì Thàng - Phong Thổ – Lai Châu.

Hoạt động thăm hỏi học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường đã thể hiện hành động thiết thực, tấm lòng tương thân, tương ái, nhằm chia sẻ, giúp đỡ động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập. /.

Tác giả: Minh Huệ
Năm 2019 : 20.418