Saturday, 20/04/2024 - 04:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Mường Cang (laichau.edu.vn/thmuongcang/)

Hoạt động chủ điểm "Tự hào truyền thống- tiếp bước cha anh"

Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12) đã trở thành một mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Nhìn lại quá khứ hào hùng với niềm tự hào bởi ý chí quật cường của thế hệ cha anh, tuổi trẻ như được tiếp thêm lửa truyền thống, mang nhiệt huyết, sức thanh xuân để phụng sự, xây dựng quê hương, đất nước. Ngày 14/12/2020 Trường Tiểu học xã Mường Cang tổ chức hoạt động chủ điểm "Tự hào truyền thống - Tiếp bước cha anh". Đến dự Hoạt động chủ điểm có đồng chí Thượng tá Lầu A Tình - Phó Bí thư Đảng ủy- Chính trị viên cùng đoàn công tác của Ban chỉ huy quân sự huyện Than Uyên. Tham dự buổi hoạt động có các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Thông qua  hoạt động giúp các em học sinh hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, khơi dậy niềm tự hào, tích cực học tập, rèn luyện để góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh, xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh.

Một số hình ảnh của buổi hoạt động

Tác giả: Trịnh Thị Tình
Nguồn:Trường Tiểu học xã Mường Cang Copy link