Saturday, 20/04/2024 - 17:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của trường Tiểu học Mường Cang (laichau.edu.vn/thmuongcang/)

Sinh hoạt dưới cờ

Trường Tiểu học xã Mường Cang tổ chức sinh hoạt dưới cờ

Sáng 11 tháng 3 năm 2019. Trường Tiểu học xã Mường Cang tổ chức buổi Hoạt động đầu tuần. Sau phần nghi lễ và sơ kết thi đua là phần tuyên truyền giới thiệu sách tháng 3. Đội tuyên truyền măng non đã giới thiệu những cuốn sách mới, những cuốn truyện hay có tại thư viện nhà trường để các bạn tìm đọc. Cuối buổi sinh hoạt là trò chơi ghép tranh tuyên truyền về Bảo vệ môi trường được câu lạc bộ Mỹ thuật chuẩn bị rất công phu. Các em tham gia trò chơi rất hào hứng đây không chỉ là một trò chơi mang tính giải trí mà còn góp phần rất lớn trong việc tuyên truyền cho các bạn học sinh toàn trường ý thức bảo vệ môi trường.

Một số hình ảnh của buổi Hoạt động đầu tuần

Tuyên truyền giới thiệu sách
Sản phẩm ghép tranh của đội Hoa Lan -Tuyên truyền về bảo vệ môi trường
Phần thuyết trình của đội thi Hoa Hồng