Wednesday, 27/01/2021 - 14:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT Tiểu học xã Mường Khoa

Lễ tổng kết năm học 2017-2018 trường THCS xã Nậm Câ

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 23-05-2018, trường THCS xã Nậm Cần long trọng tổ chức lễ tổng kết và tri ân năm học 2017 – 2018.

 

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.

 Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, có Đồng chí Lò Văn Păn - ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường; Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Văn Hà – Hiệu trưởng trường THCS xã Nậm Cần ; Cô Lê Thị Hồng – Phó Hiệu trưởng trường THCS xã Nậm Cần , cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và toàn thể học sinh của trường trường THCS xã Nậm Cần .

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THCS xã Nậm Cần đã đạt được rất nhiều những thành tích đáng ghi nhận. Từ các cuộc thi của các thầy cô giáo, đến những cuộc thi của học sinh nhà trường.

Học sinh trường THCS xã Nậm Cần đã giành được nhiều thành tích tốt tại các cuộc thi Huyện, Tỉnh  như cuộc thi Học sinh giỏi các môn văn hoá cấp Huyện, cấp Tỉnh

Các thành tích nổi bật được ghi nhận như bạn Lò Thị Inh, Lò Xuân Trường, Hoàng Kim Ánh Tuyết, Lò Văn Bình….

Ngoài ra, nhà trường cũng ghi nhận và tuyên dương các lớp đạt kết quả giáo dục toàn diện: 7A , 9A

Bên cạnh các thành tích học tập xuất sắc, trong năm học vừa qua, trường THCS xã Nậm Cần cũng tổ chức thành công các hoạt động tập thể như Cuộc thi Phòng Em Sạch Đẹp, HKPĐ, các hoạt động trò chơi dân gian. Các cuộc thi thể thao hay các hoạt động nghệ thuật cũng được  bạn học sinh  tham gia nhiệt tình và giành kết quả vô cùng ấn tượng.

 

Tác giả: -@@-
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 88
Năm 2021 : 88