Wednesday, 27/01/2021 - 14:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT Tiểu học xã Mường Khoa

Giao lưu TV cấp trường

Năm học 2012 - 2013

GIAO LƯU TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC: 2012- 2013

Nhằm phát triển khả năng giao tiếp, phát triển kĩ năng nghe - nói - đọc -viết cho học sinh dân tộc thiểu số, chương trình giao lưu Tiếng Việt đã đến với các em học sinh trường Tiểu học xã Mường Khoa.

Đến với chương trình, các em không chỉ được thể hiện những hiểu biết của mình qua các môn học như: Toán, Tiếng việt, TNXH, Địa lí, Lịch sử,… mà các em còn được tham gia chơi các trò chơi rất bổ ích.

Tới dự với buổi giao lưu với các em, có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường: Thầy giáo Nguyễn Trung Kiên - Phó hiệu trưởng, Thầy giáo Nguyễn Trường Giang - Phó hiệu trưởng, cô giáo Cao Thị Tâm - Phó hiệu trưởng, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Trường Tiểu học xã Mường Khoa có 07 điểm trường với 580 em học sinh. Các em đều chăm ngoan và rất ham học. Có 06 đội thi tham gia: Trung tâm, Phiêng Khon, Phiêng Cúm, Nà Pè, Phiêng Sản, Nà An. Các đội thi tham gia trả lời 05 gói câu hỏi,  mỗi gói gồm 06 câu hỏi tiếng việt, 01 câu hỏi toán và 03 câu hỏi thuộc lĩnh vực Khoa học, Địa lí, TNXH. Các gói câu hỏi được sắp xếp từ dễ đến khó. Giải nhất thuộc về khu Trung tâm, đạt giải nhì là: khu Nà An và khu Phiêng Cúm. Nhút nhát và rụt rè hơn bạn bè cùng trang lứa, các thí sinh đại diện cho các khu Phiêng Khon, Phiêng Sản, Nà Pè đạt đồng giải ba. Có thể nói cuộc thi tạo nên cho các em một sân chơi vô cùng lí thú và bổ ích.

Các em học sinh ra về nhưng trong lòng vui và phấn khởi. Hi vọng vào những hội thi hấp dẫn lần sau.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim
Nguồn: laichau.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 88
Năm 2021 : 88