Thứ sáu, 19/04/2024 - 16:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Ban

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 23/07/2019 của Đảng ủy xã Nậm Ban về tổ chức Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Nậm Ban lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị của nhà trường. Lựa chọn bầu ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ, P. Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồngg thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Được sự nhất trí của Đảng bộ xã Nậm Ban. Chiều ngày 06/3/2020 Chi bộ trường Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ trường Tiểu học lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về dự Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 có đồng chí: Chào Anh Tuyên - P. Bí thư thường trực Đảng Ủy xã Nậm Ban tới dự và chỉ đạo Đại hội.

Về dự Đại hội có đông đủ các đồng chí cán bộ Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lường Văn Văn Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo Chính trị tại Đại hội báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm ký 2020 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020.

(Hình ảnh: Đ/c Lường Văn Văn - Bí thư Chi bộ thông qua báo cáo Chính trị và báo cáo kiểm điểm ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020)

Thay mặt Đảng ủy xã Nậm Ban Đ/c Chào Anh Tuyên - P. Bí thư thường trực Đảng ủy xã đánh giá cao bản dự thảo bản dự thảo báo cáo Chính trị, Chi bộ đã đánh giá sát, đúng tình hình thực tế đơn vị và có ý kiến chỉ đạo rõ về mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới.

(Hình ảnh: Đ/c Chào Anh Tuyên - P. Bí thư thường trực Đảng ủy xã lên phát biểu và chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã lựa chọn sáng suốt bầu ra Ban chi ủy gồm đồng chí: Lường Văn Văn, đ/c Nguyễn Văn Đài, đ/c Nguyễn Thị Tuyết và bầu đồng chí Lường Văn Văn giữ chức vụ Bí thư Chi bộ và bầu đ/c Nguyễn Văn Đài giữ chức vụ P. Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

(Hình ảnh: Các đ/c Đảng viên trong chi bộ bỏ phiếu bầu cử Ban chi ủy, Bí thư Chi bộ, P. Bí thư Chi bộ)

(Hình ảnh Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt trước Đại hội)

Đại hội đã nhất trí cao với các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của Nghị quyết Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đề ra.

(Đ/c Trần Hữu Chiến - Thư ký Đại hội trình bày Nghị quyết Đại hội)

(Đại biểu dự Đại hội biểu quyết các mục tiêu Đại hội đã đề ra)

Sau một ngày làm việc khẩn chương, nghiêm túc Chi bộ trường Tiểu học đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tập thể Chi bộ trường Tiểu học Nậm Ban quyết tâm thực hiện tốt và đạt kết quả tháng lợi với mục tiêu đã đề ra trong Đại hội.

Hình ảnh: Đ/c Chào ANh Tuyên - P. Bí thư thường trực Đảng ủy chụp ảnh lưu niệm cùng với Tập thể Đảng viên chi bộ trường Tiểu học

Thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 23/07/2019 của Đảng ủy xã Nậm Ban về tổ chức Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Nậm Ban lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chi bộ trường Tiểu học long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022 để lãnh chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị của nhà trường. Lụa chọn bầu ban Chi ủy, Bí thư Chi bộ, P. Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồngg thời tham gia góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hoioj đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự Đại hội có đông đủ các đồng chí cán bộ Đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lường Văn Văn Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo Chính trị tại Đại hội báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đưa ra phương hướng nhiệm ký 2020 - 2022 và Báo cáo kiểm điệm ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Thay mặt Đảng ủy xã Nậm Ban Đ/c Chào Anh Tuyên - P. Bí thư thường trực Đảng ủy xã đánh giá cao bản dự thảo bản dự thảo báo cáo Chính trị, Chi bộ đã đánh giá sát, đúng tình hình thực tế và có ý kiến chỉ đạo rõ về mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới.

(Hình ảnh Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt trước Đại hội)

(Đ/c Trần Hữu Chiến - Thư ký Đại hội trình bày Nghị quyết Đại hội)

(Đại biểu dự Đại hội biểu quyết các mục tiêu Đại hội đã đề ra)

Sau một ngày làm việc khẩn chương, nghiêm túc Chi bộ trường Tiểu học đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tập thể Chi bộ trường Tiểu học Nậm Ban quyết tâm thực hiện tốt và đạt kết quả thắng lợi với mục tiêu đã đề ra trong Đại hội.

Năm 2024 : 840