Trao qùa từ thiện cho các trường thuộc các xã: Nậm Manh, Nậm Chà

* Ngày 30/5/2020, Đội cảnh sát giao thông - Công an huyện Nậm Nhùn do Thiếu tá Vàng Văn Tiến, Đội trưởng làm Trưởng đoàn đã tổ chức trao 60 xuất quà cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS Nậm Chà (mỗi trường 20 xuất), trị giá 30 triệu đồng.

*Ngày 30/5/2020, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an tỉnh Lai Châu do Thượng tá Giàng A Tằng, Phó trưởng phòng làm Trưởng đoàn cùng các nhà tài trợ đã tổ chức chương trình Ấm mùa đông trao quần áo, sách vở, các thiết bị đồ dùng bán trú (chăn, chiếu, quạt, xo, chậu, xà phòng, nước khử khuẩn...) cho trường Tiểu học Nậm Chà (tổng giá trị tài trợ gần 500 triệu đồng).

* Tại trường Mầm non Nậm Manh, Công Ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long Công Ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Thăng Long - quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội và Công ty cổ phần tập đoàn VITTO, Tam Dương, Vĩnh Phúc tổ chức bàn giao phòng học cho các điểm trường thuộc trường Mầm non Nậm Manh.

Mỗi điểm tài trợ 01 phòng lớp học và 01 nhà công vụ cho giáo viên mầm non, 01 nhà vệ sinh kèm 01 bập bênh và 01 xích đu; riêng điểm trường Pô Va có thêm 01 phòng giáo viên tiểu học, 18 bàn và 72 ghế, thảm xốp. Tổng giá trị tài trợ gần 350 triệu.

Ngoài ra có 79 xuất quà, mỗi xuất có ba lo, chăn, bút sáp, bút chì, vở tập tô, mũ, áo khoác, ủng, dép, cạp lồng nhựa và bánh kẹo.

Sông Đà tổng hợp

Năm 2024 : 1.790