Thứ bảy, 20/04/2024 - 13:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nậm Cuổi

HỘI THI VĂN NGHỆ, BÁO ẢNH, BÁO TƯỜNG CHÀO MỪNG 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2017

Hướng tới lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 201/11/2017. Được sự cho phép Ban giám hiệu trường TH số 1 Nậm Cuổi, Liên đội trường TH số 1 Nậm Cuổi long trọng tổ chức " Hội thi
   Tham dự với " Hội thi văn nghệ, báo ảnh, báo tường" có Đồng chí : Bùi Hữu Bắc - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, Đồng chí : Bùi Văn Thành - Chủ tịch công đoàn trường. Cùng toàn thể giáo viên - CNV và đông đủ học sinh toàn trường.

Theo sự đánh giá của ban tổ chức các tiết mục trong hội thi năm nay rất chất lượng. Với 20 tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn với các thể loại Đơn ca, tốp ca, múa, kịch, kể chuyện đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh tham dự cổ vũ nhiệt tình.

Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm phát huy phong trào văn hóa văn nghệ của học sinh trong toàn trường. Đồng thời giúp các em có một sân chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Giúp các em có năng khiếu văn hóa, văn nghệ có cơ hội rèn luyện tài năng bản thân. Giúp nhà trường phát hiện những học sinh có năng khiếu  dự thi các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

Tiết mục múa " Hồn Quê" của học sinh cụm Cuổi Tở
   Hội diễn văn nghệ, báo ảnh báo t]ngf kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm. Để lại nhiều cảm súc  trong lòng người xem và được ban giám khảo đánh giá rất cao. Kết quả hội thi sẽ được công bố vào buổi lễ mít tinh 20/11.

Các hình ảnh trong hội thi.

Tiết mục múa" Thầy cô là tất cả" - Học sinh cụm trung tâm

Tiết mục đơn ca" Ơn thầy thầy của chúng em" do bạn Nhật Huy lớp 4a1 thể hiện
( Đây là giọng hát được đánh giá cao nhất trong hội thi)

Tiết mục tốp ca " Quê hương tươi đep" - học sinh cụm phiêng phai