Monday, 09/12/2019 - 04:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Nậm Hàng

TẬP HUẤN ỨNG DỤNG CỦA VIETTEL

Ngày 20/3/2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Nậm Nhùn phối hợp với Viettel Lai Châu, Viettel Nậm Nhùn tổ chức triển khai, tập huấn sử dụng dùng thử phần mềm quản lý và điều hành mOffice và hướng dẫn quản trị web cho cán bộ, giáo viên, văn thư các đơn vị trường trực thuộc.

Đ/c Trương Văn Cường tập huấn phần mềm mOffice - Quản lý văn bản

Tham gia tập huấn có các đồng chí là cán bộ quản lý, giáo viên, văn thư các đơn vị trường trực thuộc Phòng và cán bộ quản lý, văn thư các đơn vị trường trực thuộc Sở trên địa bàn huyện.

Các đ/c Giáo viên tham gia tâp huấn

Sau thời gian 01 ngày tập huấn, lớp tập huấn đã được các đồng chí cán bộ Viettet triển khai đầy đủ các nội dung liên quan đến phần mềm quản lý điều hành mOffice và hướng dẫn lại các nội dung liên quan đến quản trị trang thông tin điện tử trên Cổng thông tin điện tử (Portal) của Viettel. Các đồng chí cán bộ các đơn vị trường đã tiếp thu, thực hành toàn bộ những nội dung đã được triển khai để về triển khai thực hiện tại đơn vị.

Tác giả: Nguyễn Nga
Năm 2019 : 11.853