Monday, 19/08/2019 - 06:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường PTDTBT Tiểu học số 2 Nậm Hàng

TRƯỜNG PTDTBT TIỂU HỌC SỐ 2 NẬM HÀNG RỘN RÀNG CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2018)

Từ xưa đến nay, nghề dạy học luôn được nhân dân quý trọng và yêu mến. Với truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “trọng thầy, hiếu học” của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhà nước nói chung, của Sở GD&ĐT tỉnh Lai Châu; của phòng GD&ĐT huyện Nậm Nhùn nói riêng đã và đang từng bước được khẳng định, phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân, phát triển đất nước. Hòa chung với không khí đó, trường PTDTBT Tiểu học số 2 Nậm Hàng long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường

Ngay từ buổi sáng sớm, không khí ngày 20/11 đã rất rộn ràng. Các em học sinh trên tay ôm những bó hoa tươi thắm, các cô giáo thướt tha trong những trang phục áo dài truyền thống đầy màu sắc phấn khởi tham dự buổi lễ chào mừng.

Các em học sinh trong buổi lễ mít tinh

Thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động. Tất cả tạo nên không khí sôi nổi dâng lên ngày hội của các thầy cô giáo, như một lời tri ân sâu sắc về những tình cảm mọi người đã dành cho thầy và trò nhà trường.

Năm 2019 : 7.289