SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 1

Các tổ khối lên chuyên đề thống nhất quy trình, phương pháp dạy học ở tổ khối mình

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ

Sáng ngày 12/12/2018. Tại lớp 1A2 Trường Tiểu học Noong Hẻo tổ chức sinh hoạt chuyên môn tổ cùng với việc chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm môn tiếng việt công nghệ giáo dục.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn gồm có các thành viên trong tổ khối 1. Theo hướng nghiên cứu của bài học. Tất cả các thành viên trong tổ được dự giờ tiết dạy của cô Vũ Thị Tươi.

Tiết dạy được cô thể hiện với cách vào bài nhẹ nhàng, đã lôi cuốn học sinh vào tiết học ngay từ những phút đầu. Với cách vào bài của cô, các em đã tham gia vào các hoạt động học tập một cách say sưa.

Cô giáo Vũ Thị Tươi đang lên lớp tiết chuyên đề
Học sinh và các giáo viên trong tổ đang tham gia tiết chuyên đề

Các em đã thể hiện rõ sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, học sinh và học sinh. Cô giáo thì quan tâm khuyến khích động viên kịp thời nên các em rất hào hứng trong tiết học.

Các thành viên trong tổ đang xây dựng ý kiến rút kinh nghiệm qua tiết dạy

Lúc chia sẻ về tiết dạy của cô Tươi, thì các đồng chí giáo viên trong tổ rất sôi nổi đưa ra ý nhưng với cách chia sẻ nhẹ nhàng thiết thực, làm cho người dạy không bị ức chế, có cảm giác như đồng nghiệp đang chỉ bảo tận tình cho mình, cùng nhau tìm ra những phương pháp dạy học tốt nhất.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn tôi thấy hiệu quả của sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu của bài học là rất cao. Kết quả học tập của học sinh được cải thiện, học sinh tự tin hơn, tham gia tích cực vào các hoạt động của bài hơn. Quan hệ giữa đồng nghiệp trở nên gần gũi, cảm thông và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau.