Hoạt động tình nguyện của Đoàn viên - Thanh niên Đoàn trường THPT Mường Kim

Sáng ngày 09/4/2017 Đoàn viên - thanh niên trường THPT Mường Kim đã tham gia tình nguyện giúp bà con nhân dân xã Tà Mung làm đất trồng chè...

Sáng ngày 09/4/2017,  đoàn viên, thanh niên trường THPT Mường Kim cùng đoàn viên - Thanh niên huyện Than Uyên đã tham gia tình nguyện giúp bà con nhân dân xã Tà Mung làm đất trồng chè. Dưới đây là hình ảnh về hoạt động đầy ý nghĩa này:

Ảnh 1- Lễ phát động ra quân

Ảnh 2- Đoàn viên thanh niên các chi đoàn

Ảnh 3- Trên đường ra các đồi chè

Ảnh 4- Đào hố trồng chè

Vì lực lượng rất hùng hậu nên đoàn viên thanh niên của nhà trường chia làm hai, một nửa di chuyển đến một đồi cao hơn không trong phân công nhiệm vụ để tình nguyện giúp đỡ một gia đình khác.

Đoàn viên - Thanh niên học sinh tích cực làm việc

Đoàn viên - Thanh niên giáo viên cũng tích cực làm việc

Giải lao giữa giờ làm việc bằng những chiếc kem mát lạnh

Lại tiếp tục làm việc tích cực

Khu vực 1 sắp xong

Khu vực 2 cũng sắp xong

Nụ cười tỏa nắng của các cô học trò, các Đoàn viên thanh niên sau khi kết thúc công việc

Thật là nhiều điều muốn kể, nhiều thứ cần được diễn tả trong buổi tình nguyện. Tất cả cảm xúc được gói gọn trong hai từ "Ý nghĩa"!

Tác giả: Vũ Thị Thanh Phương
Nguồn:laichau.edu.vn Copy link