• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT MƯỜNG THAN

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MƯỜNG THAN TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2016)

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT MƯỜNG THAN

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 106 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

(8/3/1910 – 8/3/2016)

Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn trường THPT Mường Than đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ trong nhà trường.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, tại văn phòng trường THPT Mường Than đồng chí Nguyễn Thế Sơn – Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống tốt đẹp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Phụ nữ Việt Nam, 1976 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và truyền thống tốt đẹp của phụ nữ trường THPT Mường Than từ khi thành lập cho tới nay. Nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Mường Than đã không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn tận tụy hết lòng vì học sinh thân yêu của mình.

Đại diện cho phái mạnh nhà trường đồng chí Phạm Văn Đạt - Phó hiệu trưởng nhà trường lên gửi lời kính chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3.

Không khí vui tươi, nhộn nhịp, ấm áp và đầy tình người hơn với hành động bất ngờ, ấn tượng đó là các đồng chí nam - phái mạnh nhà trường dành  tặng những đóa hoa hồng tươi thắm nhất cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Đại diện cho toàn thể chị em nữ, đồng chí Nguyễn Thị Thu - Chủ tịch Công đoàn nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể các đồng chí nam trong nhà trường.

Không khí buổi tọa đàm vui tươi, sôi động hơn không thể thiếu những lời chúc mừng, những lời ca tiếng hát của các đồng chí nam dành tặng cho chị em phụ nữ trong buổi tọa đàm ngày hôm nay.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu