• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT TÂN UYÊN

HỘI XUÂN KỈ HỢI 2019 CỦA TRƯỜNG THPT TÂN UYÊN

Nhằm hướng tới kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2019), mừng xuân Kỷ Hợi, thực hiện kế hoạch năm học 2018 -2019, từ chiều 14/2/2019, trường THPT Tân Uyên đã tổ chức thành công các hoạt động với chủ đề "Hội xuân Kỉ Hợi năm 2019".

Hội xuân được tổ chức nhằm duy trì và phát triển những hoạt động sinh hoạt tập thể vui tươi, bổ ích với mục đích giáo dục kĩ năng sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước đổi mới, đồng thời tạo môi trường cho các em học sinh có cơ hội được rèn luyện thể chất, tạo hứng khởi cho giai đoạn học tiếp theo của học kì 2 đầy những thử thách trước mắt.

Trong buổi chiều 14/2/2019 diễn ra các hoạt động văn nghệ mang đậm bản sắc của mỗi dân tộc mà các em đang sinh sống. Với mục đích nhằm tìm hiểu những phong tục tập quán, những nét văn hóa vùng miền của các dân tộc khác nhau cùng sinh sống trên địa bàn huyện đồng thời hình thành nhân cách và nâng cao ý thức tôn trọng, giữ gìn, phát huy những giá trị của văn hóa truyền thống đối với giáo viên, học sinh trong toàn trường. Sau đó là hoạt động bán hàng của các lớp với đủ các món ăn, sản phẩm của riêng từng lớp được bày thành các gian hàng đã tạo ra sân chơi vui vẻ, bổ ích và cho học sinh. Đây cũng là dịp các em được rèn luyện kỹ năng sống như mua bán hàng, giao tiếp, ứng xử khi tham gia các hoạt động xã hội. Và một hoạt động được tất cả các lớp mong chờ được diễn ra vào các buổi chiều tiếp theo là thi đấu bóng đá giữa các lớp với nhau, tạo không khí hứng khởi, tinh thần đoàn kết trong tập thể học sinh. Kết thức hoạt đọng ngoại khóa,BCH Đoàn trường đã trao giải nhất giải bóng đã cho lớp 12A4,5 với sự nỗ lực, cố gắng hết mình của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của toàn bộ chương trình "Hội xuân Kỉ Hợi năm 2019".

Tác giả: Đoàn Thanh Niên