SƠ KẾT HỌC KÌ I. NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 5/1/2019, trường Tiểu học Số 1 tổ chức sơ kết học kì I- năm học 2018-2019.

Sau chương trình văn nghệ, Nhà giáo ưu tú Trần Thị Màu - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo sơ kết học kì I. Báo cáo nêu rõ những thành tích đã đạt đươc, những mặt còn tồn tại và mục tiêu, phương hướng phấn đấu trong học kì II.

Với sự đoàn kết, nỗ lực, sáng tạo của tập thể thầy và trò nhà trường luôn cố gắng vươn lên để hoàn thành tốt nh­iệm vụ được giao: Trong học kì I, 100% cán bộ quản lí, GV, NV trong trường đều đạt từ HT Tốt NV trở lên. Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và giữ vững: 369 HS hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 337 HS được khen thưởng có thành tích vượt trội trong từng nội dung.

Nhân dịp này BTC đã trao phần thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp trường.

Buổi sơ kết diễn ra trang trọng, nghiêm túc với nội dung ngắn gọn cùng với niềm vui phấn khởi của thầy và trò trường TH Số 1.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Năm 2024 : 5.179