Thứ hai, 28/09/2020 - 02:05|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tường PTDTBT Tiểu học số 2 Nậm Xe

Tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến

Ngày 23/4/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Thổ đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến.

Hội nghị đã sử dụng phần mềm Skype để tổ chức Hội nghị trực tuyến.

Tại Hội nghị các điểm cầu là các trường trong toàn huyện, mỗi điểm cầu là Hiệu trưởng các trường trong một xã, điểm cầu tại phòng Giáo dục và Đào tạo có các đ/c trong Ban Lãnh đạo, các bộ phận chuyên môn.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Sở GD&ĐT đã hướng dẫn các đơn vị chuẩn bị mọi điều kiện để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại dau kỳ nghỉ vì dịch bệnh kéo dài.

Tại Hội nghị đã nghe đại diện các trường trong 1 cụm báo cáo công tác chuẩn bị, phương án tổ chức dạy học khi học sinh đi học trở lại.

Kết luận Hội nghị, đc Vương Đào Tiên đã quán triệt tinh thần chỉ đạo của các cấp về việc phòng chống dịch bệnh, các phương án bảo đảm an toàn cho học sinh khi đi học trở lại

Năm 2020 : 827