TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ TA GIA SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG

Để tổ chức học cho các em học sinh khối lớp 2 giữa các trường được học hỏi giao lưu, chia sẻ những kiến thức bổ ích. Ban giám hiệu bốn trường Tiểu học xã Ta Gia, Tiểu học xã Mường Kim, PTDTBT tiểu học xã Tà Mung, TH&THCS xã Pha Mu đã chỉ đạo tới tổ khối các trường lựa chọn nội dung bài để xây dựng tiết học kết nối phù hợp với lứa tuổi của các em và đạt hiệu quả.

Chiều thứ sáu ngày 28 tháng 10 năm 2022 bốn lớp 2 của bốn trường dưới sự hướng dẫn của thầy cô đã thực hiện thành công tiết học kết nối. Qua tiết học, học sinh các điểm cầu tham gia học tập rất sôi nổi và tích cực, các em đã được cùng nhau chia sẻ những suy nghĩ, cách làm hay để thực hiện các phép tính cộng, trừ có đơn vị đo là ki - lô - gam.

Sau tiết dạy là những chia sẻ về những khó khăn vướng mắc của các đơn vị trường khi thực hiện chương trình học và đối tượng học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của tiết học kết nối liên trường

Tác giả: Hạ Thị Hậu