Saturday, 20/04/2024 - 22:38|
Chào mừng các bạn và quý thầy, cô đến với cổng thông tin điện tử Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Tà Hừa, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH XÃ TÀ HỪA

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Than Uyên; Ban Giám hiệu nhà trường, vào hồi 15 giờ 30 phút ngày 17/10/2018, Liên đội trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Hừa long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ của Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị Phụ trách và 50 đội viên, Nhi đồng tiêu biểu  là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện các Chi đội về tham dự đại hội.

Đại hội đã được nghe và thảo luận  báo cáo tổng kết công tác Đội – Phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2017 – 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ chương trình hoạt động Đội năm học 2018 - 2019. 100% đại biểu tham dự đã thống nhất cao và quyết tâm trong việc phấn đấu giữ vững thành tích, danh hiệu đã đạt được để tiếp tục khẳng định Liên đội PTDTBT Tiểu học xã Tà Hừa là một điểm sáng về phong trào Đội. Đồng thời Đại hôi cũng đã bầu ra ban chỉ huy Liên đội mới có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo Liên đội thực hiện thắng lợi nghị quyết mà đại hội đề ra.

Đại hội Liên đội trường PTDTBT Tiểu học xã Tà Hừa bế mạc trong niềm hân hoan của các đội viên. Hi vọng từ thành công của Đại hội Liên đội lần này, hoạt động Đội của nhà trường sẽ có nhiều khởi sắc./.

Dưới đây là một số hình ảnh về Đại hội:

Đoàn chủ tịch Đại hội

Bạn Sùng A Chừ trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2018

Bạn Kháng Thị Dua trình bày Phương hướng nhiệm kỳ 2018 - 2019

Thầy Nguyễn Văn Bình - Phó hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Tác giả: Đinh Văn Tỉnh
Thông báo, phổ biến

Nội dung đang cập nhật...

Năm 2024 : 7.292