Học sinh trường Tiểu học Tân Phong tham gia giải thi đấu thể thao dành cho học sinh phổ thông năm học 2018 – 2019

Đơn vị được xếp giải Nhất toàn đoàn trong khối tiểu học của thành phố

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, với mục đích nâng cao chất lượng giáo dục thể chất của học sinh trong toàn trường. Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã thường xuyên quan tâm, đẩy mạnh công tác giáo dục, rèn luyện thể chất cho 878 học sinh trong toàn trường. Đến với giải thi đấu thể thao dành cho học sinh phổ thông, đoàn trường Tiểu học Tân Phong tham gia với 29 vận động thi đấu 4 môn: Cầu lông, cờ vua, đá cầu và bóng đá.

Sau 4 ngày tham gia thi đấu (từ ngày 28/3/2019 đến ngày 31/3/2019) đơn vị đã dành được 09 giải nhất; 02 giải ba. Đơn vị được xếp giải Nhất toàn đoàn trong khối tiểu học của thành phố. Với thành tích trên cho thấy đơn vị đã từng bước đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao trong học sinh toàn trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho học sinh nói riêng cũng như chất lượng giáo dục của nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh tại giải thi đấu

Đ/c Bùi Đức Cao - Phó trưởng phòng giáo dục trao giải cho các đơn vị đạt giải khối tiểu học.

Các cầu thủ nhí của đội bóng tham gia giải thi đấu thể thao

Em Vũ Hà Linh (áo trắng) - Giải nhất môn đá cầu đơn nữ

Bạn Trần Minh Quân - Vũ Hồng Nam (áo đỏ) đạt giải nhất đá cầu nam

Bạn Nguyễn Bảo Khang - Lý Xuân Như  đạt giải nhất môn cầu lông đôi nam nữ phối hợp