Saturday, 20/04/2024 - 15:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tả Phìn

HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hội thi văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện kế hoạch công tác Đội và  thực hiện kế hoạch của trường Tiểu học Tả Phìn. Tối ngày 19/11/2018 Trường Tiểu học Tả Phìn long trọng tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Các lớp tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi, đã đem đến cho Hội thi những tiết mục đặc sắc, đa dạng về nội dung, phong phú về hình thức biểu diễn. Các diễn viên tham gia rất hào hứng cùng với sự chuẩn bị công phu của các tiết mục.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã trao giải cho các lớp đạt giải , qua đó giáo dục các em tinh thần đoàn kết, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu được thể hiện hết khả năng của bản thân. Đồng thời thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh đến con em trong các hoạt động ngoài giờ. Hội thi đã kết thúc nhưng niềm vui vẫn rạng ngời trên khuôn mặt các em học sinh, các thầy cô và các bậc phụ huynh.

Thông báo, phổ biến
Năm 2024 : 474