LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM 2018 - 2019

Năm học 2018 - 2018 diễn ra trong thời điểm chào mừng các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh, cùng với những sự kiên đó liên đội trường Thị trấn Nậm Nhùn đã hoàn thành nhiều nhiệm vụ mà kế hoạch năm học đã đề ra. Trong đó công tác phát triển đội viên mới là một nhiệm vụ trong tâm không thể thiếu được nhằm tạo lực lượng kế thừa cho hoạt động sau này.

Các em nhi đồng khối lớp 3 đã cố gắng học tập thật tốt và tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường, các em đã học xong điều lệ Đội. Nhân kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn và tháng hành động của thanh niên. Xét nguyện vọng của các em nhi đồng khối lớp 3 tự nguyện xin vào Đội . Ngày 1 tháng 4 năm 2019, Ban chỉ huy liên đội trường tiểu học thị trấn Nậm Nhùn tổ chức kết nạp đội viên mới cho 47 em nhi đồng khối lớp 3 vào tổ chức Đội của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp:

Lễ Chào Cờ

Chị Trần Thị Mỵ - Bí thư Đoàn thanh niên công bố Quyết định Kết nạp đội viên mới.

Cô Trịnh Thị Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn trường và chị Trần Thị Mỵ Bí thư Đoàn thanh niên trao khăn quàng cho các em đội viên mới.