Nhằm động viên, cổ vũ tinh thần phấn đấu của các em học sinh trong phong trào thi đua vừa qua Sở GD&ĐT và Viễn thông Lai Châu đã thống nhất thực hiện Lễ tuyên dương theo hình thức trục tuyến.

Thực hiện Kế hoạch số 645/KH-SGDĐT ngày 08/4/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức Lễ tuyên dương học sinh tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2020-2021. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid- 19 diễn biến phức tạp gây nhiều thương vong và ảnh hưởng nhiều tới các địa phương trong cả nước, vừa qua Sở GD&ĐT và Viễn thông Lai Châu đã thống nhất thực hiện Lễ tuyên dương theo hình thức trục tuyến.

Đúng 8h sáng ngày 1/10/2021, đồng loạt 8 huyện, thành phồ cùng diễn ra Lễ tuyên dương học sinh tiêu biểu trong các phong trào thi đua năm học 2020-2021, trong buổi lễ có 1 điểm cầu chính và 7 điểm cầu lẻ từ tỉnh đến các huyện với tổng số em học sinh được tuyên dương và trao thưởng là 190 em từ tiểu học đến cấp THPT trong toàn tỉnh, cụ thể: Điểm cầu tỉnh Lai Châu có 30 em; Huyện Mường Tè 21 em; Nậm Nhùn 20 em; Than Uyên 24 em; Tân Uyên 21 em; Tam Đường 23 em; Phong Thổ 25 em và điểm Sìn Hồ 25 em.

Buổi Lễ nhằm động viên, cổ vũ tinh thần phấn đấu của các em học sinh trong các phong trào thi đua năm học 2020-2021.Tại đầu cầu huyện Mường Tè có sự hiện diện của đồng chí Tống Thanh Sơn - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng các đồng chí cán bộ chuyên môn, nghiêp vụ phòng GD và 21 em học sinh trong diện khen thưởng, về phía chi nhánh Vinaphone huyện có đ/c Tống Thị Hằng - Giám đốc chi nhánh Vinaphone huyện cùng các đồng chí Đại diện cho tập đoàn Viễn thông Vinaphone chi nhánh huyện Mường Tè.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

H1: Điểm cầu huyện Mường Tè chăm chú lắng nghe Nhà giáo ưu tú - thầy Đinh Trung Tuấn - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo phát biểu
H2: Các đồng chí Đại diện Tập đoàn Viễn thông Vinaphone chi nhánh huyện Mường Tè lên trao khen thưởng cho các em học sinh
H3: Đ/c Tống Thanh Sơn - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích tại buổi lễ

Tác giả: Hồng Nhung
Nguồn:laichau.edu.vn/pgdmuongte Copy link

Nội dung đang cập nhật...