HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG TỈNH LAI CHÂU LẦN THỨ VII NĂM 2019.

Ngày 14 – 15 tháng 03 năm 2019 tại trung tâm hội nghị tỉnh Lai Châu. Sở GD&ĐT phối kết hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Hội thi “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” lần thứ VII năm 2019.

Qua Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hoá văn nghệ trong đoàn viên, thanh niên, học sinh các nhà trường. Ban Tổ chức Hội thi phát hiện, lựa chọn những hạt nhân cho phong trào ca hát, sinh hoạt tập thể, phục vụ hoạt động biểu diễn văn nghệ của tỉnh và các nhiệm vụ chính trị thường xuyên tại nhà trường và địa phương.

Hội thi thu hút 126 thí sinh đến từ 8 đoàn trường: khối THPT, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, THPT Dân tộc Nội trú trên địa bàn tỉnh tham gia. Các thí sinh thể hiện 24 tiết mục ca - múa - nhạc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, nhà trường, thầy cô và bạn bè. Đồng thời, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Kết thúc Hội thi, Đoàn PGD&ĐT huyện Mường Tè vinh dự được Ban Tổ chức trao 03 giải thưởng trong đó 1 giải A cho tiết mục Múa “Ngày hội bánh giày” của dân tộc Hà Nhì, 1 giải B tiết mục Hòa tấu nhạc cụ bài “Đi học” và 1 giải C cho tiết mục Đơn ca “Đất nước lời ru”.

* Vi deo chương trình hội thi:

TG: Vũ Hồng Việt

Tác giả: Vũ Hồng Việt