A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY ĐẦU TÁI GIẢNG SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Trước diễn biến tình hình dịch bệnh trong cả nước đã có nhiều chuyển biến tốt, vừa qua thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ giáo dục, Sở giáo dục tỉnh Lai châu, UBND huyện Mường Tè, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mường Tè chỉ đạo các đơn vị chuẩn bị các điều kiện đón học sinh tài giảng sau thời gian dài.

Theo hướng dẫn của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu, UBND huyện Mường Tè về việc chuẩn bị các điều kiện đón học sinh đến trường, lớp sau thời gian dài được nghỉ. Vừa qua đồng loạt 39/39 đơn vị trường trong toàn huyện tổ chức rọn vệ sinh, chuẩn bị các đồ dùng, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho việc đón học sinh tái giảng. Với phương châm "cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh" tuy được đi học trở lại nhưng không quên phòng chống dịch 100% các cán bộ, giáo viên thuộc các trường thực hiện tốt nhiệm vụ tuyên truyền, hướng dẫn phụ huynh học sinh và giáo viên trong những ngày tái giảng.

Dưới đây là một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất sau nghỉ dịch:

Vệ  sinh phơi đồ dùng đồ chơi
Chuẩn bị đồ dùng bán trú cho học sinh
Cán bộ THCS Pa Vệ Sủ vệ sinh đồ dùng bán trú trước khi đón học sinh

 

Thực hiện công văn số 705/SGD&ĐT - VP, ngày 23/4/2020 cảu Sở Giáo dục  tỉnh Lai Châu; công văn số 163/PGD&ĐT, ngày 27/4/2020 về việc hướng dẫn chuẩn bị các điều kiện để học sinh đi học trở lại sau đọt nghỉ phòng, chống dịch Covid. Ngày 4/6/2020 các đơn vị trường Tiểu học, THCS trong toàn huyện tổ chức đón học sinh nhập học trở lại dưới đây là các hình ảnh trong ngày đầu học sinh trở lại trường

Trường PTDTBT THCS Bum Tở phát khẩu trang, sát khuẩn tay khi đón học sinh nhập học

 

THCS Thị trấn được đo thân nhiệt trước khi vào trường

Thời gian nghỉ dài, nên khi được đi học thầy cô và học sinh các đơn vị trường luôn hân hoan và phấn khởi, tuy nhiên luôn nhắc nhở các đơn vị chỉ đạo tốt công tác tuyên truyền với phụ huynh và học sinh tiếp tục thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan