Niềm vui giữa ngày đông rét

đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - P. Chủ tịch Quốc hội nước cộng hòa XHCN Việt Nam đến thăm và tặng quà cho thầy cô và học sinh các trường xã Thu Lũm

Những ngày đông giá rét của năm 2020 dường như làm cho mỗi người chúng ta cảm nhận được sự rét buốt của những đợt gió lạnh đang ùa về. Tại Thu Lũm huyện Mường Tè thì cái lạnh buốt ấy càng được nhân lên gấp bội bởi nơi đây là một trong 6 xã vùng biên của huyện, trong đợt rét đậm vừa qua nhiều nơi của xã nhiệt độ đo được khoảng 3-5 độ C; ngày thì mưa phùn còn đêm thì nhiệt độ suống thấp.

Vừa qua, ngày 28/12/2020, sau bao ngày mặt trời ẩn náu thì những tia nắng vàng đã xua tan cái lạnh của đợt rét, niềm vui của bà con nhân dân và thầy cô các đơn vị trường đóng chân trên địa bàn xã Thu Lũm như được nhân đôi khi được đón đoàn đại biểu do đồng chí Phùng Quốc Hiển - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - P. Chủ tịch Quốc hội nước cộng hòa XHCN Việt Nam đến thăm và tặng quà cho thầy cô và học sinh các trường tại xã.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp khi đoàn thăm và làm việc tại đơn vị:

Đ/c Phùng Quốc Hiển và đoàn đại biểu tặng quà cho các đơn vị trường xã Thu Lùm

Bác đến thăm và trò chuyện với các cháu học sinh trường PTDTBT THCS Thu Lũm

Đoàn đến thăm và chụp ảnh lưu niệm với đồn biên phòng xã Thu Lũm

Tác giả: Hồng Nhung
Nguồn:laichau.edu.vn/pgdmuongte Copy link