Nghiệm thu bàn giao các gói thầu xây lắp + thiết bị công trình: Nhà lớp học bộ môn, các hạng mục phụ trợ trường PTDTNT huyện Than Uyên

Ngày 08/04/2016 Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào khai thác sử dụng gói thầu xây lắp + thiết bị công trình: Nhà lớp học bộ môn, các hạng mục phụ trợ trường PTDTNT huyện Tha
. Với quy mô: 08 phòng học bộ môn (02 phòng học thường, 06 phòng học bộ môn) và 01 phòng thí nghiệm + y tế, 01 phòng truyền thống, 01 phòng thư viện. Được đầu bằng nguồn vốn CTMTQG Giáo dục và Đào tạo. Tại buổi nghiệm thu đồng chí Đỗ Văn Hán tỉnh ủy viên giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo đại diện cho chủ đầu tư đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị tham gia thực hiện. Gói thầu thi công vượt tiến độ theo hợp đồng là 01 tháng, đảm bảo chất lượng an toàn lao động vệ sinh môi trường, đồng thời chỉ đạo đơn vị thụ hưởng tiếp nhận và sử dụng hiệu quả cơ sở mới được đầu tư.

Tác giả: Ban QLDA
Nguồn: laichau.edu.vn