(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Tuyên truyền giáo dục đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

TUYÊN TRUYỂN

Giáo dục đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công

nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

Thực hiện kế hoạch tổ chức triển khai, thực hiện đề án “Tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức Phụ nữ Việt Nam thời kỳ Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” năm 2013 của Ban chỉ đạo đề án Tỉnh Lai Châu và kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Lớp tập huấn tại huyện Mường Tè – Lai Châu

Trong tháng 3/2013 sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu đã tổ chức mở 5 lớp tập huấn tại thị xã; Sìn Hồ, Mường Tè, Than Uyên cho 441 cán bộ quản lý các phòng Giáo dục và Đào tạo, các đơn vị trường học trong toàn tỉnh.

Chương trình tập huấn bao gồm 3 chuyên đề:

- Tổng quan về vấn đề giữ gìn và phát triển phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH, HĐH đất nước;

- Những phẩm chất, đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và những phẩm chất đạo đức tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam cần giữ gìn và phát triển trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước;

- Bốn phẩm chất Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam cho học sinh.

Sau lớp tập huấn, Sở giáo dục và Đào tạo tiếp tụcchỉ đạo các đơn vị có kế hoạch để tổ chức tuyên truyền tới  giáo viên, học sinh tại đơn vị./.

Tác giả: Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu
Nguồn: laichau.edu.vn