Hotline
02133876410
(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bế mạc Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Lai Châu lần thứ VIII năm 2021

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức các hoạt động văn hóa cho học sinh trong trường học và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Từ ngày 30-31/3/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Hội thi Giai điệu tuổi hồng tỉnh Lai Châu lần thứ VIII năm 2021.

Tham dự Hội thi có sự góp mặt của 620 học sinh của 31 Đoàn được lựa chọn từ Hội thi cấp trường, huyện, thành phố với 110 tiết mục phong phú về thể loại và hình thức như: Ca, Muá, Nhạc mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc. Các Đoàn đã đem đến Hội thi những tiết mục đặc sắc... ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, mái trường, thầy cô và bạn bè... thể hiện ước mơ, tình cảm và trách nhiệm của học sinh đối với gia đình, nhà trường và xã hội.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 6 giải toàn đoàn theo 2 khối: Khối phòng Giáo dục và Đào tạo và Khối đơn vị trực thuộc, trong đó gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 66 giải tiết mục, trong đó: 17 tiết mục đạt giải Nhất, 21 tiết mục đạt giải Nhì và 28 tiết mục đạt giải Ba; giải nhất toàn đoàn thuộc về Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thành phố, Trường THPT Than Uyên; giải nhì: Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Uyên, Trường PTDTNT Tân Uyên; giải ba: Phòng Giáo dục và Đào tạo Nậm Nhùn, Trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn. Đồng thời Ban Tổ chức trao giải 03 giải phụ gồm: Giải triển vọng cho học sinh Phạm Quang Tiến - Phòng GD&ĐT Tân Uyên, Giải chương trình ấn tượng cho Phòng GD&ĐT Thành phố, Giải tác phẩm ấn tượng cho Trường THPT Than Uyên.


Đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao giải tại buổi tổng kết

Phát biểu bế mạc Hội thi, đồng chí Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của UBND tỉnh; sự phối hợp, đồng hành của các sở, ngành; đồng thời ghi nhận sự công tác chuẩn bị chu đáo của các đoàn về nội dung, trang phục, đáp ứng yêu cầu của Ban Tổ chức, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho học sinh, thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao để các em học sinh có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, giáo dục cho các em tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần đoàn kết dân tộc để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video 3

Video 3

Tiêu điểm: Biên chế trong giáo dục: GIỮ hay BỎ| VTV24
Video 2

Video 2

Bộ Giáo dục và Đào tạo giải đáp vấn đề nóng về tuyển sinh năm 2017
Thống kê
Hôm nay : 9
Hôm qua : 2.165
Tháng 04 : 41.344
Tháng trước : 56.204
Năm 2021 : 187.430
Năm trước : 851.615
Tổng số : 1.188.457