(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

CÔNG ĐOÀN NGÀNH GIÁO DỤC PHỐI HỢP CÙNG CÁC TỔ CHỨC TỪ THIỆN TRAO QUÀ CHO CÁC TRƯỜNG HỌC VÙNG KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Ngày 08/5/2020 Công đoàn ngành Giáo dục - Sở GD&ĐT Lai Châu đã phối hợp với Báo Giáo dục và Thời đại, nhóm Thiện nguyện Hoa Hoàng và sư thầy Tuệ Thành (Chùa Triều Sơn Tây, Huế) trao quà cho các học sinh trường vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh.

(Đoàn công tác trao quà cho học sinh các trường khó khăn trên địa bàn xã Mù Sang và xã Bản Lang huyện Phong Thổ)

Nhằm kịp thời ủng hộ, động viên, góp phần chia sẻ bớt những khó khăn với những trường học vùng sâu, vùng xa trong công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 và các trường học bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt. Ngày 08 tháng 05 năm 2020 Công đoàn ngành Giáo dục - Sở GD&ĐT Lai Châu đã phối hợp với Báo Giáo dục và Thời đại, nhóm Thiện nguyện Hoa Hoàng và sư thầy Tuệ Thành (Chùa Triều Sơn Tây, Huế) đã thăm và tặng quà cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS xã Mù Sang, xã Bản Lang trên địa bàn huyện Phong Thổ gồm: 03 tấn gạo, 300 thùng mì tôm, 200 suất vở bút cấp I, 200 suất vở bút cấp II, quần áo và một số nhu yếu phẩm khác với tổng  giá trị gần 100 triệu đồng.

Các đ/c Lãnh đạo Sở GD&ĐT – Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu thăm và tặng quà cho các học sinh bị ảnh hưởng do thiên tai, lũ lụt gây ra trên địa bàn xã Mù Sang – Phong Thổ)

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đồng chí Phạm Thị Phượng – Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục thay mặt cho đoàn công tác đã có lời chia sẻ, động viên thầy, trò các trường học cố gắng vượt mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ giảy dạy và học tập, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tổ chức từ thiện, các nhà hảo tâm đã ủng hộ các phần quà ý nghĩa cho các trường khó khăn trên địa bàn 02 xã Mù Sang, Bản Lang huyện Phong Thổ, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức đối với ngành Giáo dục trong thời gian tới./.

Tác giả: Thanh Huyền - Công đoàn ngành Giáo dục Lai Châu
Video 4