(SĐT tiếp nhận tin nhắn của Giám đốc sở)

Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng thăm và hỗ trợ giáo dục vùng khó khăn tỉnh Lai Châu

Thực hiện cuộc vận động hỗ trợ giáo dục miền núi, vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của Công đoàn Giáo dục Việt Nam. Đoàn công tác của Công đoàn ngành Giáo dục Hải Phòng, do đồng chí Hoàng Phú Mạnh - Chủ tịch công đoàn, làm trưởng đoàn đã đến thăm  và làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lai Châu. Tới dự buổi làm việc có đồng chí Đinh Trung Tuấn - Phó giám đốc Sở, đồng chí Đỗ Thị Bích - Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục Lai Châu.

Đồng chí Hoàng Phú Mạnh - Chủ tịch công đoàn giáo dục Hải Phòng, làm làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Lai Châu

Đồng chí Đỗ Thị Bích đã báo cáo  với đoàn những thành tích mà ngành giáo dục lai châu đã đạt được trong năm học 2012 - 2013, đồng thời cũng nêu lên những khó khăn về cơ sở vất chất, về đời sống của học sinh, cán bộ, nhà giáo lao động ngành giáo dục Lai Châu. Đoàn công tác chia sẻ động viên cán bộ, nhà giáo, lao động khắc phục khó khăn để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh. Đoàn đã gửi 200.000.000đ nhờ công đoàn ngành giáo dục Lai Châu hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của tỉnh. Thay mặt lãnh đạo Sở đồng chí Đinh Trung Tuấn - Phó giám đốc Sở gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ cán bộ, nhà giáo, lao động ngành giáo dục Hải Phòng với tinh thần tương thân tương ái đã hỗ trợ cho cán bộ, nhà giáo, lao động của tỉnh về cả vật chất và tinh thần và hứa với đoàn sẽ sử dụng số tiền mà đoàn hỗ trợ đúng mục đích và hiệu quả nhất. Cũng trong chuyến công tác đoàn đã tới thăm và tặng quà cho Học sinh, cán bộ, nhà giáo, lao động trường tiểu học Giang Ma huyện Tam Đường./.

Tác giả: Bùi Văn Tuấn
Nguồn: laichau.edu.vn